คาสิโนออนไลน์

โพสต์โฆษณาฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี โปรโมทร้านค้าฟรี ประกาศฟรี

โพสต์โฆษณาฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี โปรโมทร้านค้าฟรี
×

SMF - Just Installed!


สมัครรับโบนัสคาสิโนออนไลน์
บาคาร่า
เว็บหวยออนไลน์
สล็อตเว็บตรง ผ่านทรูวอเล็ต
เว็บสล็อตแตกง่าย 2023
เว็บตรง ทรูวอเลต
รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก แทงบอล บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก รับทำรั้ว

รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก ไนโตรเจนเหลว ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์, ป้ายโฆษณาราคาถูก

betflik
เว็บพนันอันดับ1
dreamgame
แทงบอลออนไลน์
สล็อต
บาคาร่าออนไลน์
บาคาร่าออนไลน์
sbobet
eb88w.com
ดาฟาเบท
รับโบนัส100%
เกมส์ออนไลน์
บาคาร่า
หวย ฮานอย
เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์
pg
pg slot
บาคาร่า
แทงมวย ออนไลน์
เว็บเดิมพัน
สล็อต
บาคาร่า
สล็อต
พาโชคล็อตเตอรี่
คาสิโนออนไลน์
หวยออนไลน์
UFABET
UFABET
UFABET
หวยออนไลน์
คาสิโนออนไลน์เว็บตรง
สล็อตเว็บตรง ฝากถอนวอเล็ตไม่มีขั้นต่ำ true wallet
บาคาร่า
สล็อต
หวยรัฐบาล
เครดิตฟรีสล๊อต

สเตียริลแอลกอฮอล์ Stearyl alcohol แอลกอฮอล์ไขมันใช้เป็นสารทำให้ผิวนวลนุ่ม(อ่าน 114 ครั้ง)
Stearyl Alcohol (สเตรียริล แอลกอฮอล์.)
สเตียริลแอลกอฮอล์  คืออะไร?  Stearyl alcohol เป็นแอลกอฮอล์ไขมันที่ใช้เป็นสารทำให้ผิวนวลนุ่มและเพื่อช่วยให้ส่วนผสมอื่น ๆ ไม่สลายไปในสูตร อย่าสับสนกับแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้ง

สเตียริลแอลกอฮอล์ หรือ Stearyl alcohol เป็นแอลกอฮอล์ในกลุ่มตัวทำละลาย เรียก Fatty alcohol ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับเม็ดโฟม เนื้อคล้ายแว็กซ์ ใช้เพื่อทำละลายสารที่ไม่ละลายน้ำ เป็นแอลกอฮอล์ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวดี ทำความสะอาดผิว ชะล้างสิ่งสกปรกและไขมัน เหมาะกับเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้เป็นส่วนผสม แอลกอฮอล์ ในสกินแคร์



ขายส่งStearyl alcoholสารทำให้ผิวนวลนุ่ม ราคาผู้ผลิต.

โรงงานผลิต สเตียริล แอลกอฮอล์ เป็นสารทำให้เกิดเนื้อครีม กรดไขมันชนิดหนึ่ง เป็นผลึกสีขาว ไม่ละลายน้ำ แต่ละลายได้ในแอลกอฮอล์ และอีเธอร์ พบในไขมันพืชและสัตว์
มีคุณสมบัติหลากหลาย ใช้ในสูตรหลายประเภท. - Skincare เพิ่มความข้นหนืดให้กับเนื้อครีม หรือโลชั่น
ใช้เป็น สารก่ออิมัลชัน (emulsifier) , สารเพิ่มความเข็มข้น ( thickener) , สารเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิว ในผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิว และ โลชั่น สเตียริล

ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์ คืออะไร?
Cetearyl Alcoholหรือ ซีติลสเตียริล แอลกอฮอล์ เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol (ซิติว แอลกอฮอล์) และ Stearyl (สเตียริว แอลกอฮอล์) โดยจะใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ (Hair conditioner) มีอัตราส่วนการใช้ประมาณ 3% โดยจะใช้เป็น ตัวผสานทำให้เสถียร (Emulsion stabilizer) ตัวเพิ่มความชุ่มชื้น

Stearyl Alcohol : สรรพคุณ : Stearyl alcohol เป็น Fatty alcohol ชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติหลากหลาย ใช้ในสูตรหลายประเภท. - Skincare เพิ่มความข้นหนืดให้กับเนื้อครีม หรือโลชั่น
Cetearyl Alcohol เป็นแว็กซ์ที่ช่วยประสานน้ำกับไขมันให้เข้ากันได้ดี พบได้บ่อยในผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำในน้ำมัน หรือน้ำมันในน้ำ พวกคลีนซิ่ง ยาย้อมผม และครีมกันแดด



Cetyl Alcohol ไม่ระคายผิว ช่วย deliver ingredients เข้าสู่ผิวหน้า ส่วนใหญ่สกัดมาจาก coconut fatty alcohol. - Cetearyl alcohol

Stearyl Alcohol คือ Stearyl alcohol เป็นแอลกอฮอล์ในกลุ่มตัวทำละลาย เรียก Fatty alcohol ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับเม็ดโฟม เนื้อคล้ายแว็กซ์ ใช้เพื่อทำละลายสารที่ไม่ละลายน้ำ เป็นแอลกอฮอล์ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวดี ทำความสะอาดผิว ชะล้างสิ่งสกปรกและไขมัน เหมาะกับเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เช่น ครีม
สเตรียริล แอลกอฮอล์ มีจุดหลอมเหลว : 55-60 องศาเซลเซียส ; การละลาย : ไม่ละลายในน้ำ แต่ละลายในแอลกอฮอล์และอีเทอร์ ทำหน้าที่เป็น thickener, stabilizer  และเป็น co-emulsifier ในสูตร emulsion. การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์ทุกชนิด

ซีติลแอลกอฮอล์, สเตียริลแอลกอฮอล์, ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์

Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Cetyl Stearyl Alcohol, ThaiOL 1698, ThaiOL 1898, ThaiOL 1618

โรงงานรับผลิตซีติลแอลกอฮอล์ Cetyl  Alcohol ราคาขายส่ง ,ผู้ผลิต Cetyl Stearyl Alcohol ราคาถูก , โรงงานผลิต ซีติลแอลกอฮอล์ราคาส่ง ,จำหน่าย สเตียริลแอลกอฮอล์ ราคาถูก,  หาซื้อ ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์ ราคาผู้ผลิต, รับผลิต Cetyl Alcohol ราคาถูก , ขาย ThaiOL 1698 ราคาส่ง, จำหน่าย ThaiOL 1898 ราคาผู้ผลิต , ผู้ผลิตและจำหน่าย ThaiOL 1618 ราคาโรงงานผู้ผลิต,  ขายส่ง Stearyl Alcohol ราคาโรงงาน, 

Cetyl  Alcohol คือ thickener หรือสารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น ให้เนื้อครีมที่ข้นยิ่งขึ้น Cetyl Alcohol เป็น moisturizer ไปในตัวแต่ Cetyl  Alcohol  จะต้องใช้ร่วมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ เนื่องจาก Cetyl Alcohol  ไม่สามารถประสานน้ำกับน้ำมันได้



ซีติลแอลกอฮอล์ คืออะไร? ซิทิล แอลกอฮอล์ Cetyl Alcohol เป็นตัวสร้างเนื้อครีม  เป็นแอลกอฮอล์ยอดนิยมที่เติมลงในสูตร อุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์
เซทิล แอลกอฮอล์  Cetyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol มีกลิ่นอ่อนๆใช้เพิ่มความเสถียร emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่เนื้อครีมหรือโลชั่น และยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติความเนียนนุ่นมให้กับผิว
Cetyl alcohol เป็น fatty alcohol คือ ผงน้ำมัน หรือเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้เพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่เนื้อครีมหรือโลชั่น นอกจากนี้มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น moisturizer เนื่องจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว
โดยมากมักพบในลักษณะของเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก หรือเป็นผงน้ำมัน โดยที่ในการใช้งานจำเป็นต้องทำการละลายแอลกอฮอล์
ซีติลแอลกอฮอล์ คือ สารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น



Cetyl Stearyl Alcohol คือ Cetostearyl Alcohol หรือ Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol (ซิติว แอลกอฮอล์) และ Stearyl Alcohol (สเตียริว แอลกอฮอล์) เป็นสารที่ช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion (น้ำและน้ำมันผสมกัน (Water-in-Oil และ Oil-in-Water)) ช่วยเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ เซรั่ม (Serum)
Cetearyl Alcohol (ซิเทียริว แอลกอฮอล์)  ประโยชน์และการใช้งาน. ซิทิว แอลกอฮอล์ เป็น Fatty Alcohol ชนิดหนึ่ง โดยมากมักพบในลักษณะของเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก หรือเป็นผงน้ำมัน Cetearyl Alcohol เซตเทียริล แอลกอฮอล์  ใช้ในการช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น ช่วยเสริมให้ moisturizer มีประสิทธิภาพสูง เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol

ThaiOL 1698 (Cetyl Alcohol) เป็นซิทิลแอลกอฮอล์ที่ได้มาจากพืช 100% สามารถในลงในสูตรสร้างเนื้ออิมัลชันให้ข้นขึ้น ข้อแนะนำในการนำไปใช้ เหมาะสำหรับการพัฒนาสินค้า Personal Care



ThaiOL 1898 หรือ เซตทิล แอลกอฮอล์ - เคมีคอสเมติกส์ นิยมเพิ่มความข้นหนืด/ เพิ่มเนื้อ ให้กับ ครีม, โลชั่น

ThaiOL 1618 (Cetearyl Alcohol) ซิเทียริวแอลกอฮอล์ มักใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์

CETYL STEARYL ALCOHOL 50:50 THAI OL 1618  คือ สารตั้งต้นที่ได้รับการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในรูปแบบสารลดแรงตึงผิว (Surfactants)

ขายส่ง Cetyl Alcohol (Vegetable) เซตทิล แอลกอฮอล์ ราคาโรงงาน
ซีติลแอลกอฮอล์, สเตียริลแอลกอฮอล์, Cetyl alcohol, Stearyl alcohol, Cetyl-Stearyl Alcohol

ขายส่ง ซีติลแอลกอฮอล์ (Vegetable) ซีติลแอลกอฮอล์ ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น สเตียริลแอลกอฮอล์ ช่วยเสริมให้ความชื้นมีประสิทธิภาพสูงขึ้น
เซตทิลแอลกอฮอล์ ราคาโรงงาน, เซตทิล แอลกอฮอล์ เพิ่มความหนืด เป็นสารทำให้เกิดเนื้อครีม  เป็นกรดไขมันชนิดหนึ่ง เป็นผลึกสีขาว

จำหน่าย Cetyl Alcohol (ซิทิว แอลกอฮอล์) สเตียริล แอลกอฮอล์ สารทำให้เกิดเนื้อครีม กรดไขมันชนิดหนึ่ง เป็นผลึกสีขาว ไม่ละลายน้ำ แต่ละลายได้ในแอลกอฮอล์
และอีเธอร์ พบในไขมันพืชและสัตว์ ใช้เป็นส่วนประกอบในการทำยา เครื่องสำอาง

เกรดสินค้า แฟตตี้แอลกอฮอล์, แฟทตี้แอลกอฮอล์, Fatty Alcohol

ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย




Cetyl Alcohol, Hexadecanol-1, Fatty alcohol C16, ซีติลแอลกอฮอล์, ซีทิลแอลกอฮอล์

Stearyl Alcohol, Octadecanol-1, Fatty alcohol C18, สเตียริลแอลกอฮอล์

Cetyl Stearyl Alcohol, Fatty alcohol C16-C18, ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์

Glycerine USP, Refined Glycerine, กลีเซอรีน, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรีนเกรดยูเอสพี

ThaiOL 1698, CAS 36653-82-4

ThaiOL 1898, CAS 112-92-5

ThaiOL 1618, CAS 67762-27-0

Glycerine USP, CAS 56-81-5

เกรดสินค้า โพรพิลีนไกลคอล, โพรไพลีนไกลคอล, Propylene Glycol

ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย


Monopropylene Glycol, MPG, โมโนโพรพิลีนไกลคอล, โมโนโพรไพลีนไกลคอล, เอ็มพีจี

Dipropylene Glycol, DPG, ไดโพรพิลีนไกลคอล, ไดโพรไพลีนไกลคอล, ดีพีจี

Polypropylene Glycol, PPG, P-425, โพลีโพรพิลีนไกลคอล, โพลีโพรไพลีนไกลคอล, พีพีจี

PG, MPG, CAS 57-55-6

DPG, CAS 25265-71-8

PPG, CAS 25322-69-4

เกรดสินค้า เอทิลีนไกลคอล, เอทธิลีนไกลคอล, Ethylene Glycol

ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย


Monoethylene Glycol, MEG, โมโนเอทิลีนไกลคอล, โมโนเอทธิลีนไกลคอล, เอ็มอีจี

Diethylene Glycol, DEG, ไดเอทิลีนไกลคอล, ไดเอทธิลีนไกลคอล, ดีอีจี

Triethylene Glycol, TEG, Triglycol, ไตรเอทิลีนไกลคอล, ไตรไกลคอล, ทีอีจี

Polyethylene Glycol, PEG, โพลีเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทธิลีนไกลคอล, พีอีจี

Polyethylene Oxide, PEO, โพลีเอทิลีนออกไซด์, โพลีเอทธิลีนออกไซด์, พีอีโอ

Polyoxyethylene, POE, โพลีออกซีเอทิลีน, โพลีออกซีเอทธิลีน, พีโออี

PEG 200, PEG 300, PEG 400, PEG 600, PEG 1000, PEG 4000, PEG 8000

CARBOWAX 200, CARBOWAX 300, CARBOWAX 400, CARBOWAX 600

CARBOWAX 1000, CARBOWAX 4000, CARBOWAX 8000

พีอีจี 200, พีอีจี 300, พีอีจี 400, พีอีจี 600, พีอีจี 1000, พีอีจี 4000, พีอีจี 8000

เปก 200, เปก 300, เปก 400, เปก 600, เปก 1000, เปก 4000, เปก 8000

คาร์โบแวกซ์ 200, คาร์โบแวกซ์ 300, คาร์โบแวกซ์ 400, คาร์โบแวกซ์ 600

คาร์โบแวกซ์ 1000, คาร์โบแวกซ์ 4000, คาร์โบแวกซ์ 8000

EG, MEG, CAS 107-21-1

DEG, CAS 111-46-6

TEG, CAS 112-27-6

PEG, CAS 25322-68-3

สารในกลุ่ม เอทานอลเอมีน, เอทาโนลามีน, Ethanolamine, EA

ที่บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด จำหน่าย ประกอบด้วย


2-อะมิโนเอทานอล, 2-อะมิโนเอทธานอล, อีทีเอ

เอทานอลเอมีน, เอทธานอลเอมีน, เอทาโนลามีน, เอทธาโนลามีน

โมโนเอทานอลเอมีน, โมโนเอทาโนลามีน, เอ็มอีเอ, โมโนเอทธานอลเอมีน, โมโนเอทธาโนลามีน

ไดเอทานอลเอมีน, ไดเอทาโนลามีน, ดีอีเอ, ดีอีโอเอ, ไดเอทธานอลเอมีน, ไดเอทธาโนลามีน

ไตรเอทานอลเอมีน, ไตรเอทาโนลามีน, ทีอีเอ, ทีอีโอเอ, ไตรเอทธานอลเอมีน, ไตรเอทธาโนลามีน

ไดเอทิลีนไตรเอมีน, ไดเอทธิลีนไตรเอมีน, ดีอีทีเอ, ไดเอ็น

ไตรเอทิลีนไตรเอมีน, ไตรเอทธิลีนไตรเอมีน, ทีอีทีเอ, ไตรเอ็น

2-Aminoethanol, ETA, CAS 141-43-5

Monoethanolamine, MEA, CAS 141-43-5

Diethanolamine, DEA, DEOA, CAS 111-42-2

Triethanolamine, TEA, TEOA, CAS 102-71-6

Diethylenetriamine, DETA, Dien, CAS 111-40-0

Triethylenetriamine, TETA, Trien, Trientine, CAS 112-24-3


สำหรับโซลเว้นท์, สารตัวทำละลาย รวมถึงเคมีภัณฑ์อื่นๆ

นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น สามารถสอบถามข้อมูลสินค้า และข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่

ฝ่ายขาย บจก.ไทยโพลีเคมิคอล


โทร 034496284, 034854888, 0861762992,

0868850111, 0824504888
,

Line ID : thaipoly888



Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Cetyl Stearyl Alcohol, ซีติลแอลกอฮอล์, สเตียริลแอลกอฮอล์, ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์, แฟตตี้แอลกอฮอล์, Fatty Alcohol, ThaiOL 1698, ThaiOL 1898, ThaiOL 1618

https://www.youtube.com/watch?v=77L248IOWQ4

สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Thai Poly Chemicals Co., Ltd.

36/1 หมู่ที่ 9 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000


โทรศัพท์ 034496284, 034854888

มือถือ 0861762992, 0824504888

อีเมลล์ [email protected]

ไลน์ไอดี thaipoly888

ไลน์ไอดี apregios

จำหน่าย สเตียริลแอลกอฮอล์ ราคาถูก, โรงงานผลิต ซีติลแอลกอฮอล์ ราคาส่ง ,

ผู้ผลิตและจำหน่าย ThaiOL 1618 ราคาโรงงานผู้ผลิต


หาซื้อ ซีติลสเตียริลแอลกอฮอล์ ราคาผู้ผลิต, รับผลิต Cetyl Alcohol ราคาถูก ,

ขายส่ง Stearyl Alcohol ราคาโรงงาน,  ผู้ผลิต Cetyl Stearyl Alcohol ราคาถูก ,

ขาย ThaiOL 1698 ราคาส่ง, จำหน่าย ThaiOL 1898 ราคาผู้ผลิต ,





ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้



ขออนุญาต อัพเดทกระทู้




 

แบคดรอปผ้า
รับติดแบนเนอร์เว็บบอล